Hà Nội: Q.Bắc Từ Liêm suy cử BTS nhiệm kỳ mới
Tin ảnh Phúc Thịnh
25/11/2016 10:05 (GMT+7)Khai mạc đại hội PG Q.Bắc Từ Liêm


Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2012-2016 và kế hoạch hoạt động Phật sự nhiệm kỳ 2016 - 2021 của BTS GHPGVN quận - cho biết - trong 5 năm qua, Phật giáo quận Bắc Từ Liêm đã đạt được nhiều thành tựu đáng phấn khởi trên mọi mặt, đặc biệt là công tác từ thiện, giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai vùng sâu vùng xa, giúp đỡ động viên các gia đình khó khăn tại địa phương theo đúng với tinh thần ích đạo lợi đời, đưa Phật giáo quận nhà ngày càng vững mạnh đi lên...
 
BTS GHPGVN TP.Hà Nội, UBND, UBMTTQVN TP.Hà Nội đã trao Bằng tuyên dương công đức, Bằng khen đến tập thể, cá nhân thuộc BTS GHPGVN quận Bắc Từ Liêm - đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động Phật sự, có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc và trong phong trào xây dựng chùa tinh tiến trong nhiệm kỳ qua.
 
Sau khi BTS GHPGVN quận Bắc Từ Liêm nhiệm kỳ VII tuyên bố miễn nhiệm, Thường trực BTS GHPGVN TP.Hà Nội đã lấy ý kiến đại hội về thành phần nhân sự nhiệm kỳ VIII.

Đại hội biểu quyết thông qua danh sách tân BTS GHPGVN quận Bắc Từ Liêm nhiệm kỳ 2016-2021 với 7 thành viên, TT.Thích Thanh Hùng tiếp tục được suy cử làm trưởng ban.


Ban chứng minh và chủ tọa đoàn đại hội
Trao bằng khen và tuyên dương công đức BTS PG quận và các thành viên


Tân BTS PG quận Bắc Từ Liêm nhiệm kỳ 2016-2021 ra mắt đại hộiCác tin đã đăng: