Phật giáo trong nước
Ban Tôn giáo CP thăm Ban TTTT Phật giáo nhân ngày báo chí VN
Hoàng Tuấn
27/12/2021 15:57 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Sáng ngày 19/06/2017 (Tức 25/05/Đinh Dậu), ông Ngô Mạnh Hùng, giám đốc Trung tâm thông tin,ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hòa thượng Thích Gia Quang, Trưởng Ban TTTT T.Ư GHPGVN, nhân ngày Báo chí Việt Nam (21- 06), tại chùa Liên Phái, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội.


image


Tại  buổi gặp thân mật ông Ngô Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Thông tin, ban Tôn Giáo Chính phủ gửi lời chúc mừng Hòa thượng nhân ngày Báo chí Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của Ban TTTT T.Ư GHPGVN trong thời gian qua. Những thông tin được truyền tải về chủ trương của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chính sách Tôn giáo của Đảng và nhà nước  đối với Phật giáo cũng như tôn giáo bạn, thông tin các hoạt động Phật sự quan trọng, nhanh chóng, chính xác và kịp thời tới đông đảo quần chúng nhân dân phật tử, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Ông bày tỏ mong muốn có sự phối hợp thường xuyên hơn nữa giữa Trung tâm thông tin của Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban TTTT T.Ư GHPGVN trong công tác thông tin, truyền thông . Đặc biệt còn làm tốt tuyên truyền giáo lý của Đức Phật, cũng như phát huy tinh thần Đại đoàn kết Dân tộc đến nhân dân phật tử và đại chúng. có được những thông tin nhanh, phong phú, chính xác và kịp thời.

Hòa thượng Thích Gia Quang đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ tới cá nhân Hòa thượng và những người làm công tác truyền thông Phật giáo. Trân trọng những lời động viên thăm hỏi của Ban Tôn giáo Chính phủ, đồng thời khẳng định những kết quả của công tác thông tin truyền thông của GHPGVN đạt được một phần là nhờ sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính Phủ. và nhất là chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước  đối với cơ quan báo chí nói chung và của Phật giáo nói riêng

Bao Hiem BSH
» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch