Phật giáo & Tuổi trẻ
Báo Giác Ngộ hỗ trợ sinh viên khó khăn trong khu phong tỏa
Nguyện Truyền
04/01/2022 09:31 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

GNO  - Vừa qua, bạn đọc của báo Giác Ngộ đã có thông tin chuyển đến tòa soạn có khoảng 1.000 sinh viên đang bị phong tỏa, cách ly tại khu vực Làng Đại học TP.Thủ Đức, tòa soạn báo Giác Ngộ đã liên hệ để hỗ trợ...

Ngày 25-7, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức), đại diện Tòa soạn báo Giác Ngộ đã gửi tặng thực phẩm đến Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên để chuyển đến các khu phòng trọ của sinh viên làng đại học đang bị phong tỏa, cách ly.

Vừa qua, bạn đọc của báo Giác Ngộ đã có thông tin chuyển đến tòa soạn có khoảng 1.000 sinh viên đang bị phong tỏa, cách ly tại khu vực Làng Đại học TP.Thủ Đức. Trong đó có 700 bạn sinh viên phân tán tại các khu vực nhà trọ, 300 bạn sinh viên ở ký túc xá hiện đang gặp khó khăn về thực phẩm và nhu yếu phẩm.

Chia sẻ khó khăn, chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tòa soạn đã kết nối đến chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) hỗ trợ rau củ quả, bún khô và mì gói để kịp thời hỗ trợ cho các bạn trong thời gian giãn cách xã hội. Tại đây, các bạn tình nguyện viên đã phân chia thành từng phần quà và mang đến trực tiếp tại các chốt phong tỏa gửi đến các bạn sinh viên.

Cùng với các đơn vị, cá nhân khác, được sự chỉ đạo của Ban Biên tập, Ban Từ thiện - xã hội báo Giác Ngộ tiếp tục tiếp nhận ủng hộ của chư Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc xa gần, để chuyển đến các bạn sinh viên, phần nào chia sẻ những khó khăn trong hoàn cảnh giãn cách xã hội, đối mặt với sự thiếu thốn về lương thực, nhu yếu tẩm, vật dụng cá nhân, thuốc men cần thiết.

Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ: Ban Từ thiện - xã hội báo Giác Ngộ, số 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM - ĐT: (028) 39.304.620.


GNO

Bao Hiem BSH
» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch