Điểm sách hay
Thành tâm để thành công
[Thaihabooks]
12/12/2555 08:34 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ai muốn thành công mà không thành tâm thì thành công có đến chắc chắn cũng không vững bền.
Làm cách nào để bày tỏ sự quan tâm của mình đến những người xung quanh mà không ràng buộc họ?

 
Làm sao để có thể phân biệt thị phi không gây tổn thương cho họ?
 
Làm thế nào để điều chỉnh lý tính và cảm tính?

Thành tâm để thành công


Làm cách nào để bày tỏ sự quan tâm của mình đến những người xung quanh mà không ràng buộc họ?

 
Làm sao để có thể phân biệt thị phi không gây tổn thương cho họ?
 
Làm thế nào để điều chỉnh lý tính và cảm tính?
 
Làm thế nào để biến chiến tranh thành hòa bình?
 
Phương pháp nhận biết người tài, cách dùng người tài và giữ chân người tài?
 
Trời đất mênh mông, ta biết tìm tri kỷ nơi đâu?
 
Là một thành viên trong một đoàn thể lớn, Vậy trách nhiệm của lãnh đạo là gì?
 
Làm sao gỡ bỏ sự chi phối của tâm lý và làm thế nào để chia sẻ thành công cùng nhân viên?
 
Là một nhà lãnh đạo, tâm lý quan trọng nhất là phải có trách nhiệm chứ không phải quyền uy mà mình có được. Tư cách của nhà lãnh đạo đại diện cho toàn thể công nhân viên, là biểu tượng cho sự tín nhiệm, danh dự và vinh quang vẻ vang của cả công ty.
 
Là một ông chủ, một nhà quản lý, bạn cần loại bỏ bớt sự kì kèo thắng thua được mất, trong lòng phải luôn hướng tới sự thành tâm, lòng tín nghĩa và danh dự. Ngoài việc đối đãi rộng lượng với nhân viên, bạn cần phải giữ chữ tín với khách hàng, tuyệt đối không được thờ ơ lạnh nhạt với họ. Thao tác phục vụ tận tình cùng với tín nghĩa và danh dự của công ty là chiếc chìa khóa giúp bạn đạt được thành công vẻ vang. …
 
Bộ sách là tập hợp những lời giảng của bậc chân sư về những thứ rất gần gũi với chúng ta như cách sử dụng người tài, luân lý làm việc nơi công sở, cách sống trong thế giới mới… Cuốn sách này dành cho mọi người, từ nhân viên công sở đến lãnh đạo, từ người trẻ đến người già, những ai vẫn còn đang tìm lối đi cho riêng mình.

 

 

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm là một nhà tư tưởng, một tác gia, một vị Thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí “Thiên Hạ” của Đài Loan đánh giá là một trong 50 nhân sỹ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử 400 năm qua. Tác phẩm của ngài phong phú, đa dạng về chủng loại bằng các thứ tiếng như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật; và nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng văn nghệ Trung Sơn, giải Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng do các giới trong xã hội phong tặng.

Cuốn sách là tập hợp những lời giảng của bậc chân sư về những thứ rất gần gũi với chúng ta như cách sử dụng người tài, luân lý làm việc nơi công sở, cách sống trong thế giới mới… Cuốn sách này dành cho mọi người, từ nhân viên công sở đến lãnh đạo, từ người trẻ đến người già, những ai vẫn còn đang tìm lối đi cho riêng mình.

Thông tin tác giả:

Thiền sư Thích Thánh Nghiêm (1930-2009) xuất gia từ năm 13 tuổi. Ngài đã từng nhập thất sáu năm tại núi Cao Hùng, Đài Loan, đi du học tại Nhật Bản, nhận bằng Tiến sĩ văn học, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phiên dịch kinh Phật... Bằng những nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem lại lợi ích cho mọi người, Ngài được coi là một trong bốn vị hòa thượng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất tại Đài Loan thời hiện đại. Pháp sư Thánh Nghiêm là một nhà tư tưởng, một tác gia, một vị Thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí "Thiên Hạ" của Đài Loan đánh giá là một trong 50 nhân sỹ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử 400 năm qua.
 
Tác phẩm của ngài phong phú, đa dạng về chủng loại bằng các thứ tiếng như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật; và nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng văn nghệ Trung Sơn, giải Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng do các giới trong xã hội phong tặng. Sách đã in: -Bộ Phật Pháp Ứng dụng : Tu trong công việc, Tìm lại chính mình, Buông xả phiền não, An lạc từ tâm, Giao tiếp bằng trái tim, Vô ngã vô ưu.. - Tình thế gian, bình an trong nhân gian…

Thông tin cuốn sách:

Tên sách
Thành tâm để thành công
Tác giả HT Thích Thánh Nghiêm
Giá
45.000 VNĐ
Số trang
161
Khổ
12x20 cm
 

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Đặt mua tại:
 
 
Hoặc: Các kênh phân phối sách của Thaihabooks