Điểm sách hay
Cha - Điểm Tựa Đời Con (Hạt Giống Tâm Hồn)
27/07/2553 17:39 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha. Cha cho con hình hài và nâng bước con bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho con lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống.

Tác giả: Jack Canfield. Mark Victor Hansen. - Dịch giả: Triều Giang. An Bình.

Nhà xuất bản: Nxb Văn Hoá Sài Gòn

Giới thiệu về nội dung:

Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha. Cha cho con hình hài và nâng bước con bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho con lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho con sức mạnh để vững bước trên con đường đời. Trên hết, cha cho con niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung.

Nếu một ngày kia vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đỗ vỡ hay bị ai đó phản bội…bạn hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã đành cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù bằng xương bằng thịt hay chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Mời bạn đón đọc.
Số trang: 176

Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 13x20.5 cm Ngày xuất bản: 09 - 2009
Trọng lượng: 200 gram Cha - Điểm Tựa Đời Con (Hạt Giống Tâm Hồn)

Source: trituevietnam