Điểm sách hay
Tôi là ai?
Công ty Cổ phần Sách Thái Hà
27/04/2553 03:24 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giới thiệu sách:

Tôi là ai? Một phương pháp hành thiền dựa trên kinh Potthapàda giáo lý của Đức Phật về Ngã và Thức do ni sư Ayya Khema diễn giải.

Cuốn sách này tổng hợp những bài thuyết giảng đã được thâu băng trong một khóa thiền kéo dài 3 tuần ở trung tâm Thiền Phật giáo Dược Sư ở Soquel, tiểu bang Caliornia, vào khoảng thời gian là tháng 5 – tháng 6 năm 1994.

Như ni sư Ayya Khema đã viết: Tôi hi vọng rằng với sự giả thích và khai mở ở đây, bài kinh này sẽ trở thành sinh động đối với người đọc và sẽ giúp chỉ ra cho họ một hướng đi để họ tìm được ý nghĩa của cuộc sống – đó là, sự khám phá tâm linh của chúng ta. Bất kỳ ai đã tìm được sự an bình nội tại và hạnh phúc viên mãn đều đóng góp vào hạnh phúc và hòa bình của thế giới!
 
Cuốn sách này hi vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết trong công việc tìm kiếm những khả năng cao nhất của nhân loại mà bất kỳ ai cũng mang trong người như là hạt giống của giác ngộ.
 
 

Về tác giả: Ni Sư Ayya Khema, pháp danh của Ni sư có nghĩa là "An lành và Yên ổn". Ni sư là tác giả ayyakhema.jpgcủa khoảng 25 đầu sách về Thiền và Giáo lý của Đức Phật. Vô ngã vô ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là một trong những quyển sách về Phật giáo bán rất chạy (best-seller) ở Mỹ và đã được giải thưởng Christmas Humphreys dành cho sách tôn giáo hay nhất trong năm 1988. Ni sư thọ giới xuất gia ở Sri Lanka vào năm 1979 và là một trong những người tiên phong trong việc tranh đấu cho nữ giới trong tăng đoàn. Ni sư Ayya Khema cũng là giám đốc đỡ đầu cho Buddha-Haus thành lập ở Đức, năm 1989 và năm 1996 Ni sư chứng minh cho sự thành lập Tăng đoàn của tu viện Western Forest Monastery Tradition, là tòng lâm viện Phật giáo đầu tiên ở Đức. Vào ngày 2 tháng 11 năm 1997, Ni sư Ayya Khema (1923 - 1997) đã qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 74

 

Thông tin về cuốn sách:

Tên sách

TÔI LÀ AI?

Tác giả

Ni sư Ayya Khema

Giá

37000 (vnđ)

Số trang

340

Khổ

13x20,5 (cm)

Nhà xuất bản

Lao động – Xã hội

Dạng bìa

Bìa mềm

                                                                                                     

TÔI LÀ AI?

Bản quyền tiếng Việt thuộc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc