[Hà Nội]- Đạo Tràng Linh Sơn - Chùa Tảo Sách thông báo chương trình từ thiện
20/11/2015 22:13 (GMT+7)
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.Kính thưa quí vị!Đến hẹn lại lên, vào những tháng cuối năm khi mùa đông về, Đạo Tràng Linh Sơn - Chùa Tảo Sách lại bắt tay vào chương trình “SƯỞI ẤM MÙA ĐÔNG” – Địa điểm phát quà của đoàn là học sinh của 3 trường: Mầm non, Tiểu học, Trung học tại xã Hố Mít – Tân Uyên – Lai Châu có hoàn cảnh khó khăn.
Chùa Tảo Sách từ thiện tại Quảng Bình
07/04/2014 18:00 (GMT+7)
Ngày 27~29/03/2014 Đạo tràng Linh Sơn chùa Tảo Sách do ĐĐ Quảng Lâm làm trưởng đoàn đã cùng các Phật Tử, các nhà hảo tâm, đơn vị mạnh thường quân có chuyến từ thiện tại tỉnh Quảng Bình. Chương trình đã chia sẻ được 250 phần quà cho các hộ đặc biệt nghèo dân tộc Arem và hơn 2000 phần quà, tặng máy lọc nước, máy vi tính và đồ dùng học tạp thiết yếu cho các em học sinh trường mầm non, tiểu học và trung học tại Xã Trọng Hoá, Hoá Tiến, Minh Hoá và đồn biên phòng Cồn Roàng xã Thượng Trạch, Bố trạch, Quảng Bình. Tổng giá trị của chương trình khoảng hơn 300 triệu đồng. Xin trân trọng tri ân công đức của quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã chung sức cùng chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Đạo tràng Linh Sơn phát quà cho các bệnh nhi chờ máu
11/01/2014 22:54 (GMT+7)
Chiều 7/1/2014 Đạo tràng Linh Sơn chùa Tảo Sách do ĐĐ Thích Quảng Lâm làm trưởng đoàn cùng phát quà có lãnh đạo báo Tiền Phong, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan và nhiều nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Viện huyết học và truyền máu T.Ư. Đạo tràng đã phát tâm ủng hộ 70 suất quà trị giá hơn 20 triệu đồng cho các cháu chờ máu đặc biệt khó khăn, 150 suất cơm từ thiện cùng 150 phần sữa cho các bệnh nhân khoa Nhi tại bệnh viện.
Thư Mời: Nghe Pháp Thoại Và Thành Lập Hội Thanh Niên Phật Tử Linh Sơn
08/01/2014 10:09 (GMT+7)
Nghe pháp thoại có tác dụng tưới tẩm các hạt giống của từ bi và trí tuệ. Những người khô cằn nhất thực tập nghe pháp thoại mà có thể biết lo tu tập, thân tâm nhẹ nhàng và phát nguyện tu tập. Thời đức Phật, có người chỉ chăm chú nghe pháp thoại và đắc đạo. Ngồi thẳng trong tư thế hoa sen, chăm chú lắng nghe, tai dõi theo từng âm thanh của tiếng pháp.

Hình ảnh từ thiện tại xã Sảng Tủng, tỉnh Hà Giang
25/12/2013 20:09 (GMT+7)
“VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG CAO” là chương trình do Hội từ thiện Linh Sơn chùa Tảo Sách cùng các mạnh thường quân đứng lên tổ chức, nhằm chia sẻ khó khăn đến với đồng bào dân tộc vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Sảng Tủng, tỉnh Hà Giang. Xã Sảng Tủng là 1 trong những xã nghèo nhất của huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang, xã có hơn 63% là các cách trung tâm TP Hà Giang 145 km. Nơi đây là địa bàn sinh sống của 16 dân tộc như: Lô Lô, Pu Péo, Cờ Lao, Dao, Giáy, Tày, Kinh, Hoa…trong đó dân tộc Mông chiếm tới 88%, với phong tục sống ở trên cao và trồng ngô trên núi đá. Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao, chùa Tảo Sách đã đứng lên kêu gọi toàn thể các cơ quan tập thể, các nhà hảo tâm góp sức cùng nhà chùa thực hiện chương trình ày. Sau hơn một tháng chuẩn bị sáng ngày 20/12/2013 đoàn từ thiện sẽ xuất phát tại chùa Tảo Sách đem 420 phần qua chia sẻ với các hộ gia đình khó khăn, mỗi phần quà bao gồm ( Gạo, quần áo ấm, mỳ tôm, chăn…) cùng hơn 800  phần quà bao gồm: chăn và quần áo ấm, chiếu, và đồ dùng thiết yếu cho các em học sinh và giáo viên của 3 trường tiểu học, trung học và mầm non xã Sảng Tủng, tỉnh Hà Giang. Chương trình đã thành công viên mãn trong niềm hoan hỷ của tất cả thành viên trong đoàn. Thay mặt chùa Tảo Sách và bà con nghèo xin trân trọng tri ân công đức của các mạnh thường quân, doanh nghiệp cũng như các quý đạo hữu đã góp công góp của để đem lại sự thành công viên mãn cho chương trình từ thiện ý nghĩa này.
Video: Hiến máu nhân đạo tại chùa Tảo Sách
06/12/2013 23:19 (GMT+7)
Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” Mỗi giọt máu cho đi là một niềm vui nhận lại. Giọt máu mình hòa vào cơ thể của người khác cũng như là sự cho đi, sự sẻ chia tấm lòng làm cho tình thương lan tỏa.Ngày 01/12/2013 hội từ thiện Linh Sơn chùa Tảo Sách phối hợp với bệnh viện Huyết Học và Truyền Máu Trung ương tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

06/12/2013 23:19 (GMT+7)
Chùa Tảo Sách (Tây Hồ, Hà Nội) không chỉ được biết đến với vẻ đẹp của một ngôi chùa lâu đời tại thủ đô mà còn được biết đến là ngôi chùa của các hoạt động từ thiện. Hằng năm, Chùa Tảo Sách luôn ủng hộ và vận động tăng ni, phật tử, nhà hảo tâm tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tổ chức nhiều bữa ăn từ thiện, miễn phí; thăm, tặng quà cho các bệnh nhân mắc bệnh máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và nhiều địa phương khác…
Chùm ảnh:Pháp hội phóng sinh tu phúc đạo tràng Linh Sơn chùa Tảo Sách
03/12/2013 16:16 (GMT+7)
Cái  lạnh ngọt của buổi sáng đầu đông không làm giảm đi cái háo hức của đại chúng tham dự lễ phóng sinh bên Hồ Tây. Buổi lễ phóng sinh của đạo tràng Linh Sơn chùa Tảo Sách “Pháp Hội Phóng Sinh Tu Phúc” được tổ chức định kì ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng.Hôm nay ngày 3/12/2013 (1 tháng 11 âm lịch) dưới sự chủ trì, chứng minh của Đại đức Thích Quảng Lâm và các quý thầy trong chùa cùng tất cả đạo tràng Linh Sơn và các Phật tử gần xa đã đến tham dự  buổi lễ.

Chùm ảnh :Chương trình hiến máu nhân đạo giọt hồng tri ân lần 1
02/12/2013 17:41 (GMT+7)
Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” .Ngày 01/12/2013 hội từ thiện Linh Sơn chùa Tảo Sách phối hợp với bệnh viện Huyết Học và Truyền Máu Trung ương tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình từ thiện
18/11/2013 18:39 (GMT+7)
“VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG CAO” là chương trình do Hội từ thiện Linh Sơn chùa Tảo Sách cùng các mạnh thường quân đứng lên tổ chức, nhằm chia sẻ khó khăn đến với đồng bào dân tộc vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Vần Chải, tỉnh Hà Giang.

Thông báo chương trình
18/11/2013 18:30 (GMT+7)
“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam, đồng thời cũng là thực hiện tinh thần Từ Bi Cứu Khổ của Đạo Phật. Ngày 01/12/2013 hội từ thiện Linh Sơn chùa Tảo Sách phối hợp với bệnh viện Huyết Học và Truyền Máu Trung ương tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Xuân Nhâm Thìn
» Video
» Ảnh đẹp
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch